MỰC KHÔ NHA TRANG {2024} – ĐẶC SẢN MẶN MÙI VỊ BIỂN NHẤT ĐỊNH PHẢI MUA LÀM QUÀ

Mực Khô Nha Trang thuộc top đặc sản mua về làm quà mà mọi du khách đều lựa chọn khi đến vùng biển tươi đẹp này. 

Vì sao mực khô Nha Trang nức tiếng?

Có hai điều kiện để tạo ra một sản phẩm mực khô ngon, chất lượng. Đó là mực tươi và điều kiện ánh nắng khi phơi tốt. Cả hai yếu tố này đều hội tụ ở mực khô Nha Trang. Nhờ đó mực ở đây luôn khô ráo, thơm, màu sáng hồng tự nhiên. Mực khi nướng dai mềm và rất ngọt.

                                                                  Mực khô Nha Trang

Mực khô Nha Trang có những loại nào?

Mực khô Nha Trang có 2 loại, một loại được câu thủ công và một loại được đánh bắt bằng lưới hoặc các phương tiện hiện đại khác. Trong đó, mực câu là loại chất lượng nhất vì chúng thường có kích thước lớn, đồng đều, còn rất tươi khi đánh bắt về. Khi phơi sẽ thơm, thịt dày và giàu giá trị dinh dưỡng nhất. 

Mực khô Nha Trang loại 1

Các loại khác thường đánh bắt xa bờ, sản lượng lớn, nhưng phải bảo quản trong đá lạnh lâu. Khi phơi, mực bị hao đáng kể, mình mỏng, do vậy gia sẽ rẻ hơn.

Thế nào là mực khô Nha Trang ngon?

Về màu sắc mực mực khô ngon sẽ có màu sáng ửng hồng, không bị sậm, đen. Về hình dáng, mực khô ngon có phần râu trắng, thẳng và chắc chắn. Thân mực khô ráo nhưng vẫn mềm dẻo cứ không bị cứng đơ. Về mùi hương, mực ngon sẽ có mùi thơm rất đặc trưng của mực.

Mực Khô Nha Trang loại ngon có màu sáng ửng hồng

Có nên mua mực khô giá rẻ Nha Trang làm quà không?

Mực khô loại 1 là mực làm từ mực câu. Đây là loại ngon nhất, đắt nhất. Tuy nhiên các mực khô loại 2, loại 3 có thể mình mỏng hơn, ăn dai hơn một chút, song thực tế vẫn rất thơm và ngọt. Do vậy tùy túi tiền, bạn có thể chọn các loại mực với giá khác nhau. 
Tuy nhiên, để thưởng thức mực khô đạt chất lượng nhất, bạn cần chọn một cửa hàng uy tín để mua. Ở đây bạn sẽ tránh được những loại mực kém chất lượng, mình quá mỏng, khô và dai, có thể bị ẩm mốc, bốc mùi, hoặc ăn mặn chát.Nếu bạn đang tìm kiếm siêu bản sao Replica Rolex thì Super Fake Rolex chính là nơi bạn nên đến! Bộ sưu tập đồng hồ Rolex giả lớn nhất trực tuyến!

muc-kho-nha-trang
          Mực Khô Nha Trang giá rẻ hay đắt đều ngon nếu bạn chọn đúng nơi mua uy tín         

Cửa hàng bán mực khô Nha Trang uy tín ở đâu?

Có nhiều nơi bán mực khô tại Nha Trang. Tuy nhiên nếu cần một nơi mua uy tín bậc nhất, xin gợi ý cho bạn một địa chỉ, đó là cửa hàng đặc sản Ngọc Linh. Đây là một nơi rất quen thuộc với các du khách, chuyên cung cấp các loại đặc sản Nha Trang. Đến đây bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và giá cả của mọi mặt hàng, trong đo có mực khô Nha Trang.

Mực khô Nha Trang tại cửa hàng Ngọc Linh

Thông tin chi tiết về cửa hàng:

Cửa hàng đặc sản Nha Trang Ngọc Linh, Chung cư G17, Chợ Đầm. Xem Map

ĐT: 0977043969.

Các bài viết liên quan

Đặc Sản Nha Trang

Nem chua ninh hòa

Chả cá nha trang

error: OOP- ANH CHỊ ĐỪNG LÀM VẬY !